WORKSHOP VẼ TRANH THÚ VỊ TẠI SUN ENGLISH

Workshop Vẽ tranh Touch The Sun là sự kiện nghệ thuật được SUN ENGLISH tổ chức phù hợp với tất cả các học viên trong khóa Trại hè Bán trú Shine Summer Camp 2023. Thông qua buổi Workshop, Trung tâm đã thành công giúp các bạn nhỏ dù chưa bao giờ cầm cọ cũng có thể vẽ được bức tranh hoàn chỉnh cho riêng mình. Cùng tìm hiểu xem SUN ENGLISH đã mang đến những trải nghiệm thú vị gì cho các Mặt Trời Nhỏ nhé!

Nguyên nhân tổ chức Workshop Vẽ tranh Touch The Sun

Như chúng ta đã biết, việc vẽ tranh không chỉ giúp phát triển khả năng tư duy và sáng tạo. Thông qua hoạt động, trẻ sẽ được rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận và chăm chỉ. Tuy nhiên, không phải bố mẹ nào cũng có thời gian và kỹ năng để truyền đạt cho trẻ. Và Workshop Vẽ tranh tại SUN ENGLISH được tổ chức nhằm giải quyết vấn đề đó. Các học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với nghệ thuật và phát triển bản thân một cách toàn diện nhất.

Nguyên nhân tổ chức Workshop Vẽ tranh Touch The Sun

Thời gian, địa điểm diễn ra Workshop Vẽ tranh

Workshop Vẽ tranh Touch The Sun đã diễn ra vào 14h00 – 17h00 ngày 06/06/2023. Địa điểm tổ chức tại Cơ sở 2, 09 Lương Định Của thuộc Hệ thống Trung tâm Anh ngữ SUN ENGLISH. Trong 3 giờ đồng hồ, trẻ đã được Giáo viên Mỹ thuật giải thích ý nghĩa của chủ đề và hướng dẫn tận tình từng bước vẽ. Tổng lượng thời gian được SUN ENGLISH “cân đo đong đếm” để trẻ có đủ thời gian hoàn thành bức tranh của mình.

Thời gian, địa điểm diễn ra Workshop Vẽ tranh

Workshop Vẽ tranh mang lại cho các Mặt Trời Nhỏ nhiều lợi ích

1. Phát triển khả năng tư duy sáng tạo

Vẽ tranh là một hoạt động tưởng tượng, giúp trẻ rèn luyện khả năng tư duy linh hoạt. Trong buổi Workshop, SUN ENGLISH luôn khuyến khích trẻ tự vận dụng sự sáng tạo của mình để vẽ theo ý tưởng. Vì vậy, sau khi kết thúc chương trình, tuy cùng một chủ đề nhưng bức tranh của mỗi bạn đều mang một màu sắc riêng biệt.

Phát triển khả năng tư duy sáng tạo

2. Nâng cao kỹ năng vẽ

Trước kia trẻ thường vẽ tranh bằng bản năng, thì sau khi tham gia Workshop Vẽ tranh tại SUN ENGLISH Đà Nẵng, trẻ sẽ có cơ hội trau dồi kỹ năng vẽ của mình thông qua hướng dẫn và chia sẻ từ Giáo viên Mỹ thuật. Các em được hướng dẫn cách vẽ với từng chi tiết nhỏ và cơ bản nhất. Sau đó, trẻ được thoả sức tạo độ phong phú cho bức tranh của mình.

Nâng cao kỹ năng vẽ thông qua Workshop Vẽ tranh

3. Giao lưu, kết bạn với những người cùng đam mê

Với sự góp mặt của các bạn học viên đến từ nhiều các trường học và khu vực khác nhau, Workshop Vẽ tranh Touch The Sun là nơi học viên có cơ hội giao lưu, kết bạn và chia sẻ đam mê. Đây là dịp trẻ được học hỏi kinh nghiệm và tiếp thu kiến thức mới từ các bạn cùng lứa. Ngoài ra, rất nhiều bố mẹ lo lắng con mình khi đi học tại môi trường mới sẽ bị cô đơn vì chưa quen được bạn. Vậy ngay lúc này, Workshop Vẽ tranh sẽ giải quyết những nỗi lo lắng đó.

Giao lưu kết bạn
Giao lưu, kết bạn với những người cùng đam mê

4. Tạo động lực và lòng tự tin

Khi hoàn thành tác phẩm, trẻ sẽ cảm thấy hạnh phúc và tự tin hơn vì đã tự tay làm được điều mình muốn. Ngoài ra, việc được nhận những lời khen và động viên từ giáo viên và bạn bè cũng giúp các em có động lực phát triển bản thân và không ngừng cải thiện kỹ năng của mình. Vì vậy, việc cho trẻ tham gia các hoạt động hay workshop để tạo dựng động lực và lòng tin là hoàn toàn cần thiết.

5. Giải trí và thư giãn

Song song với việc giúp phát triển kỹ năng, buổi Workshop Vẽ tranh sẽ là khoảng thời gian trẻ được vô tư vui chơi và thư giãn. Tham gia hoạt động, trẻ được cùng bạn bè khám phá đa dạng các loại màu sắc. Học viên có thể thoả sức phối màu theo ý thích, tạo ra những màu sắc riêng biệt. Đây là một trải nghiệm mang đến khoảnh khắc thoải mái nhất cho trẻ.

Giải trí và thư giãn

Liên hệ đăng ký học tại SUN ENGLISH ngay!

SUN ENGLISH tự tin mang đến cho các Mặt Trời Nhỏ một mùa hè rực rỡ với lộ trình học phù hợp cùng các hoạt động kết hợp “vừa học vừa chơi” hết sức đa dạng và bổ ích. Vậy bố mẹ việc gì phải chần chừ cho con tham gia Trại hè Bán trú tại SUN ENGLISH? Đăng ký ngay qua một trong các hình thức đơn giản sau:

• CS1: 101 Thanh Lương 21, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • CS3: 561 29/3, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng (Ngay ngã tư Võ Chí Công & 29/3)

Workshop Vẽ tranh tại SUN ENGLISH thật thú vị đúng không nào! SUN ENGLISH vẫn luôn sẵn sàng rất nhiều chương trình thú vị chờ đón các bé tham gia. Bố mẹ hãy đưa con đến với Trung tâm ngay để nâng trình ngoại ngữ, bứt phá mọi kỹ năng nhé!