TRẠI HÈ BÁN TRÚ SHINE SUMMER CAMP 2023 TẠI SUN ENGLISH CÓ GÌ?

Mùa hè là thời điểm mà bao đứa trẻ mong chờ. Bởi lẽ đây là lúc trẻ được nghỉ học và thoải mái vui chơi. Tuy nhiên, bố mẹ vẫn phải tất bật đi làm và không có nhiều thời gian quan tâm chăm sóc con cả ngày. Hiểu được điều đó, SUN ENGLISH Đà Nẵng mang đến khoá Trại hè Bán trú Shine Summer Camp 2023 với một lộ trình học hè thú vị, giúp các con trang bị được những kiến thức quý giá trước khi bước chân vào năm học mới. Đặc biệt, không quên tạo nên những trải nghiệm vui chơi lý thú cho kỳ nghỉ đầy năng lượng của trẻ.

1. Lý do nên cho con tham gia Trại hè Bán trú SUN ENGLISH

Có rất nhiều phụ huynh cho rằng con nên được thoát khỏi áp lực trường lớp và tự do làm điều mình thích trong dịp hè. Tuy nhiên, khi biết cách kết hợp giữa học và chơi sẽ giúp ích cho chặng đường phía trước của trẻ. Nếu bố mẹ vẫn đang băn khoăn chưa thể lựa chọn, thì SUN ENGLISH xin được gợi ý Trại hè Bán trú Shine Summer Camp.

Bố mẹ sẽ không phải lo lắng con ở nhà sẽ làm gì khi mình đi làm

Dẫu biết hè sẽ là lúc bố mẹ cần dành nhiều thời gian cho con. Tuy nhiên, con được nghỉ nhưng bố mẹ vẫn phải đi làm bận rộn. Vậy thì ngay lúc này, SUN ENGLISH Đà Nẵng sẽ là trợ thủ đắc lực sẵn sàng hỗ trợ. Bố mẹ sẽ không phải mất nhiều thời gian và công sức mà vẫn giúp con em nắm vững kiến thức nhưng vẫn được thoải mái vui chơi. Đây còn lựa chọn tuyệt vời giúp trẻ tránh lạm dụng công nghệ trong một mùa hè rảnh rỗi. Đến với trung tâm, các bạn nhỏ sẽ luôn nhận được chăm sóc tận tình như ở nhà. Ba mẹ đi làm nhưng vẫn sẽ được cập nhật thông tin thường xuyên, rằng hôm nay con học gì, ăn gì hay tham gia những hoạt động thú vị nào.

Bố mẹ sẽ không phải lo lắng con ở nhà sẽ làm gì khi mình đi làm

Bước đệm vững vàng cho hành trang mới

Năm học mới chứa đựng nhiều kiến thức mới, khiến trẻ gặp nhiều khó khăn trên chặng đường học tập. Vì vậy việc “lãng phí” 3 tháng hè của các em chỉ để ở nhà thật sự rất đáng tiếc. Ngay thời điểm này, Trại hè Bán trú SUN ENGLISH sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các con. Với chương trình học kết hợp giữa giáo trình Quốc tế và Bộ giáo dục, học viên sẽ được tiếp thu kiến thức một cách rộng mở. Nhờ đó, khi bước vào năm học mới trẻ sẽ giảm đôi phần bỡ ngỡ và có được nền tảng hành trang cơ bản.

Bước đệm vững vàng cho hành trang mới

“Học mà chơi, chơi mà học”

Không chỉ được phổ cập kiến thức, các bé đến với SUN ENGLISH Đà Nẵng sẽ được tham gia nhiều sân chơi bổ ích. Những buổi dã ngoại, vui chơi sẽ giúp trẻ có thời gian được tự do cùng bạn bè khám phá thế giới xung quanh. Ca hát, nhảy múa, vẽ tranh,… tất cả sẽ được luân phiên thay đổi định kỳ để học viên thỏa thích thể hiện. Đúng với mục tiêu tạo nên một môi trường “Học mà chơi, chơi mà học” mà SUN ENGLISH đang theo đuổi. Lịch trình, kế hoạch học tập của các con bố mẹ sẽ được phía trung tâm cung cấp thông tin ngay trước khi đăng ký.

“Học mà chơi, chơi mà học”

2. Khoá học đa dạng cùng lộ trình rõ ràng

Được biết đến là một Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Đà Nẵng chuyên đào tạo và phát triển thế hệ tương lai. SUN ENGLISH luôn mang đến những khóa học độc quyền kết hợp thú vị. Đặc biệt, đối với Trại hè Bán trú, Trung tâm đã dày công nghiên cứu, triển khai một lộ trình học hè khoa học và chi tiết. Các bậc phụ huynh có thể dễ dàng nắm bắt thông tin:

Thông tin Trại hè Shine Summer Camp 2023 SUN ENGLISH Đà Nẵng

Đối tượng học viên

Lớp 1 đến lớp 5

Từ ngày 5/6/23 đến ngày 28/8/23

Thời lượng khóa học

10 tuần

Thời lượng mỗi tuần

Học từ T2 đến T6 (T7 có phụ phí)

Học văn hoá

• Toán

Học tiếng Anh

• Chương trình Bộ Giáo Dục
  • Chương trình Oxford

Câu lạc bộ & ngoại khoá

• Trạng Nguyên tiếng Anh
  • MC song ngữ
  • Nghệ sĩ (hát, vẽ, làm đồ thủ công)

Hoạt động ngoài trời

3 buổi dã ngoại

Bế giảng

Gala cuối khoá

3. Con học được nhiều kỹ năng sau khóa Trại hè tại SUN ENGLISH Đà Nẵng

Trong năm, trẻ phải học và không có nhiều thời gian để tham gia các hoạt động. Điều đó khiến các bé chưa phát huy hết được những khả năng tiềm ẩn bên trong. Hiểu được điều đó, SUN ENGLISH luôn tích cực tổ chức các chương trình ngoại khoá phát triển kỹ năng. Khi đến lớp, học viên sẽ được tiếp xúc và làm quen nhiều bạn mới, tạo môi trường thoải mái học hỏi. Những cuộc thi hay các câu lạc bộ tại trung tâm giúp trẻ được bộc lộ những năng khiếu của bản thân, nâng cao cảm hứng học tập.

Con học được nhiều kỹ năng sau khóa học hè tại SUN ENGLISH Đà Nẵng

4. Phương thức đăng ký tham gia Trại hè Bán trú

Nhận thấy được sự bất tiện bởi những bước thủ tục rườm rà, SUN ENGLISH đã tối giản mọi phương thức đăng ký. Giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc cho con tham gia Trại hè Bán trú 2023. Liên hệ đăng ký thông qua một trong những cách thức đăng ký đơn giản sau:

Đăng ký trên website Hệ thống Trung tâm Anh ngữ SUN ENGLISH

• CS1: 101 Thanh Lương 21, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
    Phương thức đăng ký tham gia Trại hè Bán trú

Cảm ơn các bậc phụ huynh và học sinh đã quan tâm khóa Trại hè Bán trú độc đáo của SUN ENGLISH Đà Nẵng. Hy vọng SUN ENGLISH có thể giúp trẻ tạo nên nhiều dấu ấn khó phai trong hè sắp tới.