SUN ENGLISH MỞ LỚP ÔN THI TIẾNG ANH HỌC KỲ 1 MIỄN PHÍ

SUN ENGLISH hiểu rằng mùa thi là thời điểm căng thẳng của trẻ và những bậc phụ huynh. Bởi lẽ, sự áp lực của công cuộc “chinh phục điểm số, khẳng định bản thân” sẽ quyết định đến nguồn năng lượng học tập sau này của trẻ. Dù không phải là môn học khó nhằn, nhưng Tiếng Anh luôn là “nỗi sợ” của hầu hết học sinh. Lý do lớn nhất là vì nguồn kiến thức rộng lớn khó lòng nắm vững của nó. Tuy nhiên, vấn đề đó sẽ được giải quyết khi SUN ENGLISH mở lớp ôn thi miễn phí Tiếng Anh học kì 1.

Giới thiệu khóa ôn thi miễn phí Tiếng Anh học kỳ 1

SUN ENGLISH Đà Nẵng mở lớp ôn thi miễn phí Tiếng Anh học kỳ 1 với mong muốn giúp học sinh đạt được điểm số đúng với năng lực của mình. Thông qua chương trình, học viên sẽ ghi nhớ được kiến thức đã học, chinh phục thêm nhiều dạng đề thi, cải thiện tốc độ làm bài và củng cố tâm lý trước thi.

Thông tin chi tiết về chương trình Ôn thi miễn phí Tiếng Anh tại SUN ENGLISH
Đối tượng học viên
  • Tiểu học (lớp 3 – 5)
Lệ phí tham gia
  • Miễn phí
Nội dung khóa học
  • Hệ thống lại các kiến thức
  • Luyện thi đa dạng các dạng đề của Bộ GD&ĐT
Thời lượng ôn thi
  • 12 buổi/1 tháng
Mục tiêu khóa học
  • Củng cố kiến thức vững chắc
  • Bám sát cấu trúc và đa dạng đề thi
  • Luyện đề & thi thử thường xuyên
  • Rèn luyện kỹ năng & tâm lý vững vàng
Địa chỉ ôn thi

Lý do nên ôn thi Tiếng Anh miễn phí tại SUN ENGLISH Đà Nẵng

1. Test đầu vào kiểm tra năng lực

Bố mẹ luôn hy vọng con thi được điểm cao và có được sự đột phá trong quá trình học tập. Nhưng đã bao giờ các bậc phụ huynh thực sự biết năng lực của con đang ở mức nào chưa? Bài test đầu vào Tiếng Anh của SUN ENGLISH sẽ là câu trả lời xác thực nhất. Đây là cơ hội để bố mẹ có thể đánh giá được chính xác khả năng học tập của con. SUN ENGLISH Đà Nẵng sẽ giúp trẻ tìm ra được những thiếu sót trong hệ thống kiến thức đã tiếp nhận và trau dồi nó theo chiều hướng tích cực.

2. Trải nghiệm nhiều dạng đề thi của Bộ GD&ĐT

Mỗi một năm học, Bộ GD&ĐT sẽ nghiên cứu và đưa ra một dạng đề thi khác nhau. Đó là nguyên nhân khiến nhiều học sinh cảm thấy hoang mang mỗi lần ôn luyện. Và khóa luyện thi Tiếng Anh miễn phí của SUN ENGLISH sẽ giúp giải quyết vấn đề nan giải đó. Trong quá trình tiếp xúc và hoàn thành nhiều dạng bài, trẻ sẽ ghi nhớ được lượng kiến thức. Từ đó tư duy phân bổ nó thành một hệ thống, và biết được mình đang bị hổng kiến thức ở phần nào để kịp thời cải thiện.

Trải nghiệm nhiều dạng đề thi của Bộ GD&ĐT

3. Cải thiện kỹ năng làm bài

Được trải nghiệm nhiều dạng đề thi khác nhau không chỉ giúp trẻ củng cố kiến thức mà còn nắm được cấu trúc của đề. Học viên sẽ biết cách phân bổ thời gian phù hợp dựa trên cấu trúc đó. Tất cả các kỹ năng làm bài, cách xử lý các dạng đề đã được thông qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và đúc kết dựa vào các trải nghiệm thực tế đến từ đội ngũ giáo viên. Học viên sẽ dễ dàng áp dụng hiệu quả, tạo tiền đề để tìm thấy được các kỹ năng mới phù hợp hơn cho bản thân.

Cải thiện kỹ năng làm bài

4. Ổn định tâm lý trước khi thi

Áp lực của thi cử, của điểm số là điều không thể tránh khỏi ở các “sĩ tử”. Lo lắng là tốt, vì điều đó sẽ tạo động lực giúp trẻ cố gắng ôn luyện cẩn thận. Tuy nhiên, nếu biết cách điều phối tâm lý đúng cách, tinh thần trẻ sẽ vững vàng hơn. Hiểu được điều đó, các giáo viên tại SUN ENGLISH luôn cố gắng theo sát và quan tâm học viên. Với nhiều kinh nghiệm trong việc nắm bắt tâm lý trẻ em, các thầy cô giáo luôn chia sẻ và mang đến những lời khuyên bổ ích. Đặc biệt vào cuối mỗi khoá ôn luyện miễn phí, các con sẽ nhận được sự dặn dò kỹ càng, cẩn thận, tránh để mắc thiếu sót trong quá trình làm bài thi.

Mỗi lớp ôn thi tại Trung tâm Anh ngữ SUN ENGLISH chỉ có 09 học viên

Điểm mấu chốt quyết định tỉ lệ tiếp thu kiến thức của trẻ phụ thuộc vào môi trường học tập. Với không gian thoáng mát, rộng rãi, được trang bị đầy đủ mọi tiện ích giáo dục cao cấp, SUN ENGLISH chỉ tiếp nhận 09 học viên/lớp ôn luyện miễn phí. Đặc quyền này sẽ giúp cho từng học viên đến với SUN ENGLISH luôn nhận được quan tâm, chăm sóc sát sao của giáo viên. Nhờ vậy, các thầy cô giáo sẽ có nhiều thời gian hơn để tìm hiểu từng cá nhân. Từ đó dễ dàng xác định và có hướng giải quyết vấn đề cho trẻ.

Cải thiện kỹ năng làm bài

Đội ngũ giảng viên SUN ENGLISH dày dặn kinh nghiệm

Vượt qua từng bước tuyển chọn khắt khe, đội ngũ giáo viên tại Hệ thống Trung tâm Anh ngữ SUN ENGLISH luôn mang trong mình sự nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức, kỹ năng, mỗi giáo viên tại đây sẽ là người truyền nguồn cảm hứng học tập to lớn, giúp thế hệ trẻ tạo nên bước đột phá trên hành trình học tập. Với sự trang bị và đào tạo một cách bài bản, SUN ENGLISH tự tin là nơi mang đến những phương pháp giảng dạy phù hợp, giúp các học viên khai phá được mọi kiến thức dạng đề thi Tiếng Anh.

Đội ngũ giảng viên SUN ENGLISH dày dặn kinh nghiệm

Cách thức đăng ký đơn giản, nhanh chóng

Bố mẹ hãy đăng ký ngay một suất ôn thi miễn phí học kỳ 1 cho con tại SUN ENGLISH. Hình thức đăng ký vô cùng đơn giản:

Đến đăng ký trực tiếp: 09 Lương Định Của, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

SUN ENGLISH vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng trẻ trong cuộc thi sắp tới. Với sự giảng dạy tận tâm của đội ngũ giảng viên, cùng sự nỗ lực không ngừng của các học viên, SUN ENGLISH Đà Nẵng tin rằng sẽ mang đến nhiều thành tích tốt trong kỳ thi. Nếu có bất kỳ sự quan tâm nào về chương trình, bố mẹ hãy nhanh tay liên hệ để giúp trẻ có cơ hội được tham gia lớp học bổ ích này nhé!