SUN ENGLISH HÒA XUÂN TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN TUYỂN SINH

Bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc năng động, với mức lương và phúc lợi hấp dẫn? Vậy thì đừng bỏ qua vị trí Nhân viên tư vấn Tuyển sinh tại SUN ENGLISH Hòa Xuân. Để chuẩn bị kế hoạch mở rộng quy mô – Cơ sở 4, SUN ENGLISH cần tuyển GẤP 03 Nhân viên tư vấn Tuyển sinh. Cùng điểm qua thông tin tuyển dụng và gửi CV ngay nếu cảm thấy phù hợp nhé!

Số lượng tuyển dụng

• 01 Full time.
  • 02 Part time (ca tối).

• Tìm kiếm nguồn học viên.
  • Tư vấn tuyển sinh ONLINE và OFFLINE.
  • Tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu của khách hàng.
  • Test kỹ năng Tiếng Anh của học viên và đưa ra đánh giá.

Yêu cầu tuyển dụng

SUN ENGLISH chỉ đưa ra 02 yêu cầu cơ bản nhằm tạo cơ hội cho những sinh viên chưa có kinh nghiệm vẫn có thể ứng tuyển làm việc:

• Sinh viên năm 3 hoặc năm cuối để trở thành Nhân viên chính thức sau khi tốt nghiệp.
  • Ưu tiên sinh viên Ngoại Ngữ hoặc có trình độ Tiếng Anh giao tiếp.

Mức lương Sun English Hòa Xuân

• Thoả thuận khi phỏng vấn trực tiếp.
  • Phù hợp với vị trí và kinh nghiệm người ứng tuyển.

Địa điểm làm việc

Hiện tại, SUN ENGLISH Đà Nẵng tuyển dụng Nhân viên tư vấn Tuyển sinh làm việc cho hai cơ sở:

• Cơ sở 2: 09 Lương Định Của, Khuê Trung, Cẩm Lệ
  • Cơ sở 3: 561 đường 29/3, Hòa Xuân, Cẩm Lệ

Thông tin liên hệ ứng tuyển

Đừng chần chừ mà hãy đăng ký ứng tuyển và dành “cơ hội vàng” đồng hành cùng SUN ENGLISH Hòa Xuân ngay thôi nào!