SUN ENGLISH CẨM LỆ TUYỂN SINH LỚP BÁN TRÚ NỬA NGÀY

Phải chăng bố mẹ đang rất lo lắng khi học kỳ tới trường Tiểu học Hoàng Dư Khương chỉ dạy một buổi, không bán trú? Lớp bán trú nửa ngày tại SUN ENGLISH Cẩm Lệ sẽ là câu trả lời hoàn hảo giúp bố mẹ giải quết mọi vấn đề. Vậy lớp bán trú này có gì mà thú vị đến thế? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây, hãy cùng SUN ENGLISH khám phá, bố mẹ nhé!

Vì sao nên cho con tham gia lớp bán trú nửa ngày?

Giải quyết bài toán khó nhằn cho bố mẹ

Khi bố mẹ vẫn phải bận rộn vì “cơm áo gạo tiền” thì việc song song chăm sóc con quả thật vô cùng khó khăn. Liệu ai sẽ là người đưa đón trẻ, cho ăn cho ngủ, chăm sóc khi con ở nhà? Làm thế nào để trẻ con ở nhà một mình mà vẫn an toàn? Nếu thuê thêm người chăm sóc  thì phí cao như thế nào? Rất nhiều câu hỏi đặt ra khi các bậc phụ huynh nhận được thông báo học kỳ tới trẻ chỉ học một buổi trên trường.

Ngay lúc này, lớp bán trú nửa ngày tại SUN ENGLISH chính là giải pháp AN TOÀN – NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ nhất dành cho bố mẹ. Gửi trẻ đến với Trung tâm, phụ huynh có thể dễ dàng nắm bắt tình hình của con vì luôn được giáo viên chủ nhiệm cập nhật thường xuyên lộ trình đưa đón, giờ giấc sinh hoạt và học tập của trẻ. Bố mẹ có thể yên tâm đi làm khi con đã có người trông nom chu đáo mọi lúc.

Trẻ có môi trường sinh hoạt học tập toàn diện

Trước hoặc sau buổi vui học trên trường, về nhà trẻ rất dễ nảy sinh cảm giác buồn chán. Không có bạn bè cùng vui chơi, các con thường có xu hướng lạm dụng các thiết bị công nghệ thay vì tham gia các hoạt động thể chất. Đặc biệt, chỉ với nửa ngày học, kiến thức rất khó dung nạp toàn bộ nếu không được ôn luyện. Điều này làm giảm hiệu quả tiếp thu của trẻ. Nhưng khi đến với lớp bán trú nửa ngày tại SUN ENGLISH, các học viên có thể thỏa sức làm quen được nhiều bạn mới, tham gia hàng loạt những chương trình ngoại khóa thú vị. Đặc biệt các con sẽ được học tập cùng đội ngũ giáo viên tại Trung tâm, từng bước nắm vững và trau dồi kiến thức bài học.

Lớp bán trú nửa ngày tại Sun English Cẩm Lệ

Chi tiết lớp bán trú nửa ngày tại Sun English

Xe đưa đón tận nơi đảm bảo an toàn

Sinh hoạt chuẩn giờ sinh học

Khẩu phần ăn được chế biến

Nâng trình 3 môn văn hóa Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh

Kết thân và làm quen được nhiều bạn mới

Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn

SUN ENGLISH vô cùng tự hào khi là nơi hội tụ đội ngũ giáo viên, trợ giảng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc, giảng dạy trẻ em. Trong quá trình đào tạo và nâng cao, các thầy cô giáo đã thành công đạt được các chứng chỉ nghiệp vụ nổi bật. Giúp tất cả các phụ huynh gửi con tại SUN ENGLISH vô cùng yên tâm khi gửi trẻ. Mỗi lớp bán trú nửa ngày tại Trung tâm sẽ có một giáo viên chủ nhiệm và trợ giảng riêng biệt.

Giáo viên yêu thương và tận tình chăm sóc học viên

Ngoài ra, các thầy cô giáo bộ môn trực tiếp giảng dạy 03 môn văn hóa theo lộ trình cụ thể cho từng khối lớp. Đảm bảo các học viên sẽ nắm vững được các kiến thức đã học trên trường và tạo nền tảng kiến thức mới trước khi đến lớp. Với mục tiêu lấy học viên làm trung tâm, các thầy cô giáo SUN ENGLISH luôn chú trọng quan tâm sức khỏe thể chất và tinh thần, đáp ứng tối đa những nhu cầu cần thiết của trẻ. Qua đó, bố  có thể hoàn toàn yên tâm khi giao phó con mình cho SUN ENGLISH.

Cách thức đăng ký lớp bán trú nửa

Nhằm đảm bảo chất lượng chăm sóc, dạy và học cho học viên lớp bán trú nửa ngày, SUN ENGLISH chỉ tuyển sinh với số lượng có hạn. Bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký ngay thông qua 1 trong các hình thức đơn giản sau:

Inbox trực tiếp vào fanpage:

Đăng ký trên website Trung tâm Anh ngữ SUN ENGLISH

Đến đăng ký trực tiếp:

• CS1: 101 Thanh Lương 21, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • CS2: 09 Lương Định Của, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • CS3: 561 29/3, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng (Ngay ngã tư Võ Chí Công & 29/3)

Hãy để lớp bán trú nửa ngày tại Sun English Đà Nẵng giải quyết mọi nỗi lo cho con trong học kỳ tới, bố mẹ nhé! Liên hệ ngay Trung  để được tư vấn và đăng ký một cách sớm nhất. SUN ENGLISH đã sàng chào đón bố mẹ và trẻ ghé đến rồi đấy!

Top Phone