HỌC THỬ MIỄN PHÍ CÙNG SUN ENGLISH ĐÀ NẴNG

Chương trình học thử miễn phí tại SUN ENGLISH Đà Nẵng được tổ chức với mong muốn giúp trẻ có trải nghiệm thực tế trước khi đăng ký học chính thức. Nhiều bố mẹ thường băn khoăn có nên đăng ký học Tiếng Anh ngay cho con hay không?. Nguyên nhân lớn nhất xuất phát từ việc chưa rõ chất lượng giảng dạy có thực sự như quảng cáo. Ngay lúc này, chương trình học thử miễn phí tại SUN ENGLISH Đà Nẵng sẽ là câu trả lời xác thực nhất.

Vì sao SUN ENGLISH tổ chức chương trình học thử miễn phí?

Để đặt niềm tin vào một điều gì quá nhanh chóng thật sự không dễ dàng. Có rất nhiều bố mẹ đã phải “tiền mất, tật mang” khi lựa chọn phải nơi học tập không phù hợp với con. Kết quả khiến trẻ không học tốt, còn nảy sinh cảm giác chán nản với việc phải đến trung tâm. Từ đó, khi muốn gửi con vào bất kỳ trung tâm giáo dục nào, bố mẹ đã phải đặt nhiều câu hỏi:

• Có quá nhiều trung tâm thì liệu đâu là nơi tốt nhất?
  • Phương pháp giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh nào là phù hợp với con?
  • Với mức học phí phải chăng, liệu chất lượng giảng dạy có hiệu quả?
Vì sao SUN ENGLISH tổ chức chương trình học thử miễn phí?

Trên thực tế, không có bất kỳ trung tâm tiếng Anh nào là tốt nhất. Bởi lẽ mỗi một nơi sẽ có cách thức giảng dạy và mục tiêu đào tạo khác nhau. Tuy nhiên, nếu tìm kiếm đúng cách, bố mẹ sẽ tìm ra được nơi học tập phù hợp nhất cho con. Vậy đâu sẽ là sự lựa chọn đúng đắn? Thấu hiểu được băn khoăn, lo lắng đó của các bậc phụ huynh cũng như của những “mầm non tương lai”. Hệ thống Trung tâm Anh ngữ SUN ENGLISH mang đến chương trình học thử miễn phí với mong muốn giải đáp mọi thắc mắc trên. Từ đó bố mẹ có thể dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn sáng suốt nhất dựa trên những trải nghiệm thực tế của trẻ.

Lớp học thử miễn phí tại SUN ENGLISH Cẩm Lệ
Lớp học tại SUN ENGLISH Cẩm Lệ

Nội dung chương trình học thử miễn phí tại SUN ENGLISH Đà Nẵng

Nội dung thực tế

Mỗi chương trình được xây dựng tại Hệ thống Trung tâm Anh ngữ SUN ENGLISH đều được nghiên cứu và đúc kết dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng. Tham gia học thử miễn phí tại SUN ENGLISH Đà Nẵng, trẻ sẽ được học tại các lớp thực tế. Nội dung truyền tải nằm trong giáo trình độc quyền thuộc lộ trình học tập của học viên. Các thầy cô giáo sẽ chủ động kèm cặp để trẻ dễ dàng hòa nhập và kịp thời theo kịp tiến độ buổi học cùng bạn bè.

Chứa đựng nhiều đặc quyền

Tham gia học thử miễn phí tại SUN ENGLISH, trẻ không chỉ được trải nghiệm học tập trong một môi trường toàn diện. Sau buổi học, nếu bố mẹ cảm thấy phù hợp và có mong muốn trẻ được phát triển Anh ngữ tại đây thì SUN ENGLISH sẵn sàng mang đến “hàng ngàn” đặc quyền hấp dẫn:

• Học thử hoàn toàn miễn phí.
  • Giảm đến 15% học phí hằng tháng khi đăng ký học chính thức.
  • Mỗi lớp học chỉ có từ 09 học viên.
  • Nội dung giảng dạy độc quyền kết hợp chương trình Quốc tế và Bộ Giáo Dục.
Nội dung chương trình học thử miễn phí tại SUN ENGLISH Đà Nẵng

Lợi ích của học thử miễn phí

Khoá học tại SUN ENGLISH Đà Nẵng được thiết kế phù hợp với tâm sinh lý của trẻ. SUN ENGLISH luôn đề cao tính trải nghiệm và tiếp thu không chỉ dựa trên sự truyền đạt. Các giáo viên như người bạn đồng hành, giúp trẻ dễ dàng hòa nhập vào một môi trường mới. Dễ dàng mang đến không gian học tập đậm chất “vừa học, vừa chơi” và rèn luyện được các kỹ năng:

• Tự tin giao tiếp 100% bằng tiếng Anh
  • Hình thành tính kiên trì và sự tập trung
  • Tôi luyện kỹ năng sáng tạo trong học tập
  • Được làm việc nhóm và hình thành thói quen tập thể

Sau khi tham gia học thử, trẻ sẽ tự tin hơn và có những cảm nhận rõ nét về SUN ENGLISH. Từ đó, bố mẹ sẽ thêm phần tin tưởng vào quyết định chọn lựa điểm học tập cho con.

Cách thức đăng ký học thử miễn phí đơn giản, nhanh chóng

Vừa học, vừa chơi trong môi trường tiếng Anh chính là phương pháp tối ưu giúp trẻ dễ dàng tiếp thu và tạo nên nguồn cảm hứng học tập mới mẻ. Vậy bố mẹ còn chần chờ gì mà không đăng ký cho con trải nghiệm ngay chương trình học thử miễn phí tại Hệ thống Trung tâm Anh ngữ SUN ENGLISH? Đăng ký học thử ngay chỉ với 1 trong số những phương thức đơn giản sau:

• CS1: 101 Thanh Lương 21, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hy vọng với chương trình học thử miễn phí, SUN ENGLISH Đà Nẵng sẽ trở thành điểm chọn phát triển Tiếng anh cho trẻ 04 – 18 tuổi đáng tin cậy. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ SUN ENGLISH để nhận được tư vấn nhanh chóng nhất. Hãy để các con có cơ hội được khai phá khả năng ngôn ngữ tiềm ẩn, trở thành phiên bản hoàn hảo trên hành trình tri thức bố mẹ nhé!