05 LÝ DO TRẺ NÊN HỌC TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ SUN ENGLISH

Ngày nay, rất nhiều bố mẹ mong muốn phát triển Tiếng Anh cho con từ sớm. Tuy nhiên, không phải ai cũng lựa chọn được môi trường học tập phù hợp với trẻ. Đừng quá lo lắng, Sun English đã sẵn sàng trở thành nơi nuôi dưỡng tình yêu Anh ngữ tốt nhất cho các bé nhà bố mẹ. Khám phá 5 lý do tại sao nên chọn Trung tâm Anh ngữ Sun English trong bài viết dưới đây nhé!

1. Sun English Đà Nẵng cam kết hiệu quả giảng dạy và học tập

Đến với Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Sun English, học viên được tiếp xúc và học tập với đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài cực kỳ chất lượng. Hệ thống giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy và thấu hiểu tâm lý trẻ.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt huyết

Đặc biệt, thời lượng học với giáo viên nước ngoài lên đến 50%. Học viên được trải nghiệm một môi trường học tập năng động, sáng tạo. Đồng thời luyện tập Tiếng Anh thường xuyên với người bản ngữ, giúp nâng cao khả năng giao tiếp và phát âm chuẩn xác. Bên cạnh đó, quy mô lớp học tại Sun English chỉ từ 08 – 12 học viên. Điều này tạo điều kiện cho học viên tương tác, trao đổi và luyện tập tiếng Anh hiệu quả. Giáo viên dễ dàng quan tâm từng học viên, đảm bảo trẻ được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc kịp thời.

Thời lượng học cùng giáo viên nước ngoài lên đến 50%

2. Hệ thống giáo trình SUN ENGLISH được biên soạn độc quyền

Tại Trung tâm Anh ngữ Sun English, giáo trình giảng dạy được nghiên cứu và biên soạn độc quyền. Giáo trình là sự kết hợp hài hòa giữa nội dung Tiếng Anh Quốc tế và Bộ giáo dục bởi giáo sư ngôn ngữ học người Mỹ và giáo viên SUN ENGLISH Việt Nam. Đây là hệ thống chương trình giáo dục phát triển Tiếng Anh toàn diện. Không chỉ giúp học viên nắm vững kiến thức sách giáo khoa mà còn thành thạo 4 kỹ năng chuẩn quốc tế.

Giáo trình Tiếng Anh được biên soạn độc quyền

Đặc biệt, Sun English cũng triển khai thường xuyên các hoạt động kiểm tra và đánh giá năng lực. Học viên khi tham gia được củng cố và nắm vững kiến thức để đạt được kết quả tốt khi học trên trường. Hơn nữa, Sun English còn hỗ trợ bồi dưỡng năng lực để trẻ tham gia các cuộc thi như Tiếng Anh quốc tế, thi IOE (Internet Olympiads of English)…

Trung tâm Tiếng Anh hàng đầu tại Đà Nẵng

3. Chương trình học được thiết kế đa dạng

Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Sun English cam kết mang lại một môi trường phát triển toàn diện nhiều kỹ năng. Hệ thống bài giảng kết hợp các hoạt động “vừa học vừa chơi” thú vị. Học viên có thể tiếp cận Tiếng Anh một cách tự nhiên và gần gũi.

Thỏa sức tham gia các hoạt động ngoại khóa

Môi trường học tập vui vẻ, thoải mái, kích thích hứng thú và niềm đam mê của các học viên. Các chương trình ngoại khóa được thường xuyên tổ chức trong quá trình học tập tại Trung tâm. Đây là cơ hội để trẻ khám phá thế giới xung quanh, kết nối bạn bè và học hỏi thêm nhiều kiến thức mới.

4. Cung cấp môi trường học tập an toàn, hiện đại

Sun English đảm bảo mang đến cho học viên môi trường học tập hiện đại, an toàn và văn minh. Trung tâm được xây dựng khang trang, cơ sở vật chất tiên tiến và đảm bảo vệ sinh. Vì vậy, học viên sẽ được học tập trong bầu không khí trong lành và thân thiện.

SUN ENGLISH tự tin mang đến những giờ học Tiếng Anh chất lượng

Không chỉ chú trọng vào cung cấp chất lượng giảng dạy và học tập, Sun English còn tập trung nhiều khía cạnh khác. Trung tâm hướng đến xây dựng một hệ sinh thái giáo dục bền vững, toàn diện. Học viên theo học tại Sun English sẽ phát triển mọi mặt về kiến thức và kỹ năng.

5. Hệ thống trung tâm Anh Ngữ Sun English là thương hiệu uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng

Sau nhiều năm đồng hành và phát triển, Sun English luôn giữ vững quan điểm “Mỗi trẻ em là một cá thể độc lập và vô cùng đặc biệt”. Sun English Đà Nẵng đã và đang nỗ lực tạo nên một hành trình học tập suôn sẻ nhất cho học viên. Đội ngũ giáo viên tại Sun English sẽ luôn đồng hành hỗ trợ và hướng dẫn. Trẻ sẽ luôn được phát triển theo đúng định hướng và lộ trình đã đề ra.

Địa điểm học tập phù hợp cho mọi trẻ em

Đến với Sun English, bố mẹ có thể tiết kiệm chi phí đầu tư cho con. Trung tâm thường xuyên tổ chức nhiều khóa học và triển khai các ưu đãi học phí hấp dẫn. Thông quá đó, nhiều phụ huynh giảm bớt gánh nặng chi phí nhưng con vẫn được học tập và phát triển trong môi trường toàn diện nhất.

6. Cách thức đăng ký học tại Sun English

Chần chờ gì mà bố mẹ không đăng ký cho con theo học tại Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Sun English! Đăng ký ngay thông qua 1 trong những phương thức đơn giản sau:

• CS1: 101 Thanh Lương 21, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • CS3: 561 29/3, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng (Ngay ngã tư Võ Chí Công & 29/3)

Bố mẹ đã biết lý do tại sao nên cho con học tại Sun English chưa? Hãy đến với Trung tâm Anh ngữ Sun English – nơi nuôi dưỡng đam mê Anh ngữ của trẻ. Đừng bỏ lỡ cơ hội cho con trẻ phát triển ngôn ngữ mới và hoàn thiện các kỹ năng mềm ngay hôm nay, bố mẹ nhé!